logo
GIỜ MỞ CỬA:

10:00 - 21:00

Thưởng thức beefsteak kiểu Mỹ với 6 loại sốt

Những miếng beefsteak ngọt mềm, thơm lừng và đậm hương vị của miền Tây nước Mỹ tại Moo Beef Steak là lựa chọn lý tưởng cho bữa tiệc Giáng sinh của bạn với người thân yêu.

Thuong thuc beefsteak kieu My voi 6 loai sot hinh anh 1 Bí quyết làm nổi bật vị ngon của món bò tại Moo Beef Steak là những loại sốt sáng tạo, bao gồm 6 loại: sốt kem, sốt tiêu đen, sốt vang đỏ, sốt phô mai xanh, sốt nấm và sốt gan ngỗng.
Bí quyết làm nổi bật vị ngon của món bò tại Moo Beef Steak là những loại sốt sáng tạo, bao gồm 6 loại: sốt kem, sốt tiêu đen, sốt vang đỏ, sốt phô mai xanh, sốt nấm và sốt gan ngỗng.
Thuong thuc beefsteak kieu My voi 6 loai sot hinh anh 2 Sốt vang đỏ mang hương vị quyến rũ của rượu vang Pháp và lá hương thảo, dấm nho đen cùng vị ngọt của nhiều loại rau, củ, quả và hành khô.
Sốt vang đỏ mang hương vị quyến rũ của rượu vang Pháp và lá hương thảo, dấm nho đen cùng vị ngọt của nhiều loại rau, củ, quả và hành khô.
Thuong thuc beefsteak kieu My voi 6 loai sot hinh anh 3 Sốt nấm như một bản hòa tấu tinh tế của các loại nấm Pháp, nấm hương, nấm hải sản với hành tây, kem tươi.
Sốt nấm như một bản hòa tấu tinh tế của các loại nấm Pháp, nấm hương, nấm hải sản với hành tây, kem tươi.
Thuong thuc beefsteak kieu My voi 6 loai sot hinh anh 4 Sốt gan ngỗng béo ngậy được chế biến từ gan ngỗng Pháp, kem tươi và cỏ xạ hương, mang vị ngọt dịu của nước dùng ninh từ xương bò và rau, củ.
Sốt gan ngỗng béo ngậy được chế biến từ gan ngỗng Pháp, kem tươi và cỏ xạ hương, mang vị ngọt dịu của nước dùng ninh từ xương bò và rau, củ.
Thuong thuc beefsteak kieu My voi 6 loai sot hinh anh 5 Ngoài beefsteak, súp hải sản là một trong những món được yêu thích nhất của Moo Beef Steak.
Ngoài beefsteak, súp hải sản là một trong những món được yêu thích nhất của Moo Beef Steak.
Thuong thuc beefsteak kieu My voi 6 loai sot hinh anh 6 Ăn kèm với các món trên là Salad Moo tươi mát, giúp cân bằng dinh dưỡng và gia tăng vị ngon.
Ăn kèm với các món trên là Salad Moo tươi mát, giúp cân bằng dinh dưỡng và gia tăng vị ngon.
Thuong thuc beefsteak kieu My voi 6 loai sot hinh anh 7 Bữa tiệc sẽ kết thúc trọn vẹn bằng thực đơn tráng miệng phong phú. Trong ảnh là bánh Tiramisu ăn kèm sốt quả mâm xôi vô ngọt thanh và chua dịu.
Bữa tiệc sẽ kết thúc trọn vẹn bằng thực đơn tráng miệng phong phú. Trong ảnh là bánh Tiramisu ăn kèm sốt quả mâm xôi vô ngọt thanh và chua dịu.
Thuong thuc beefsteak kieu My voi 6 loai sot hinh anh 8 Bánh kem chanh dây, sốt chocolate và quả mâm xôi được các bạn gái yêu thích.
Bánh kem chanh dây, sốt chocolate và quả mâm xôi được các bạn gái yêu thích.
Thuong thuc beefsteak kieu My voi 6 loai sot hinh anh 9 Bữa tiệc Giáng sinh tại Moo Beef Steak thêm phần đáng nhớ khi bạn thưởng thức món ăn ngon trong không gian rộng rãi, dễ chịu. Tại nhà hàng số 7 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội có bàn tiệc lớn cho 20 người từ phiến gỗ nguyên tấm nằm tại vị trí nổi bật nhất.
Bữa tiệc Giáng sinh tại Moo Beef Steak thêm phần đáng nhớ khi bạn thưởng thức món ăn ngon trong không gian rộng rãi, dễ chịu. Tại nhà hàng số 7 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội có bàn tiệc lớn cho 20 người từ phiến gỗ nguyên tấm nằm tại vị trí nổi bật nhất.
Thuong thuc beefsteak kieu My voi 6 loai sot hinh anh 10 Bên cạnh đó, nhà hàng vẫn dành những không gian riêng tư và lãng mạn cho các cặp đôi.
Bên cạnh đó, nhà hàng vẫn dành những không gian riêng tư và lãng mạn cho các cặp đôi
Chia sẻ:
2019 Copyright © XÈO XÈO QUÁN. Web Design by Nina.vn
Đang online: 2   |   Tổng truy cập: 19399
Hotline tư vấn miễn phí: 0889610775
zalo